Tiếng Việt English
Giỏ Hàng 0

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Giới Thiệu

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Cường Thịnh được thành lập tại Huyện Tân Uyên của Tỉnh Bình Dương năm 2003. Công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồ gỗ nội thất. Năm 2006, Công ty đã xây dựng, mở rộng nhà xưởng lần thứ nhất, nâng năng lực sản xuất lên gần gấp đôi nhằm đáp ứng nhu cầu đồ gỗ nội thất ngày càng tăng ở thị trường trong nước và quốc tế.

Năm 2012, Công ty tiếp tục mở rộng nhà xưởng lần hai, xây thêm phân xưởng sơn và đóng gói bao bì. Văn phòng mới cùng với 1 phòng trưng bày rộng và đẹp cũng đã được xây dựng tạo điều kiện thuận lợi hơn cho công việc của cán bộ nhân viên trong công ty, cùng với việc giao dịch tiếp khách hàng trong và ngoài nước. Công ty cũng luôn không ngừng đầu tư đổi mới máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm đồ gỗ.

Các sản phẩm đồ gỗ nội thất của chúng tôi được làm từ các loại gỗ như gỗ cao su, gỗ tràm, gỗ thông, ván MDF, veneer, và các loại gỗ khác theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồ gỗ theo kiểu dáng, thiết kế của chúng tôi hoặc theo mẫu mã và quy cách của các đơn đặt hàng của khách hàng.

Từ cuối năm 2016, để đáp ứng xu hướng nhu cầu thương mại điện tử của quý khách hàng, chúng tôi bắt đầu nhận đơn đặt hàng trực tuyến từ các khách hàng công ty và cá nhân. Hình thức kinh doanh này có thể giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí trong việc lựa chọn, mua sắm các mặt hàng đồ gỗ để sử dụng trong nhà hoặc kinh doanh trên thị trường.

Hiện nay, Công ty có khoảng 150 cán bộ, công nhân viên làm việc chăm chỉ và hiệu quả. Năng lực sản xuất và xuất khẩu bình quân hàng tháng của Công ty đạt khoảng 25- 30 container 40' HQ đồ gỗ nội thất. Sản phẩm của Công ty đã được xuất khẩu tới nhiều thị trường quốc tế bao gồm những thị trường đòi hỏi các tiêu chuẩn chất lượng cao và khắt khe nhất như Mỹ, Canada, Châu Âu, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Na Uy, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Malaysia, các nước Trung đông và Caribe.

Công ty không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu của các khách hàng toàn cầu mà còn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về trách nhiệm xã hội vầ môi trường của doanh nghiệp. Công ty đã được kiểm toán và cấp Chứng nhận kiểm toán tuân thủ các tiêu chuẩn xã hội theo Sáng kiến Tuân thủ Xã hội của Doanh nghiệp (BSCI) từ hãng kiểm toán hàng đầu thế giới ABS QE, cũng như đã nhận được Chứng nhận Chuỗi Hành trình Sản phẩm (COC) theo tiêu chuẩn của Hôi đồng Quản lý Rừng (FSCđối với nguồn gốc nguyên liệu gỗ của các sản phẩm đồ gỗ của Cường Thịnh từ hãng kiểm toán SGS.

Nhiệm vụ của Công ty chúng tôi là không chỉ cung cấp các sản phẩm đồ gỗ chất lượng cao cho các khách hàng mà còn tạo ra cuộc sống có giá trị tốt đẹp hơn cho các nhân viên của công ty và cộng động xã hội.

Viễn cảnh của Công ty là trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp đồ gỗ hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á và trên thế giới.

 

Copyright © 2016 by CÔNG TY TNHH SX - TM CƯỜNG THỊNH. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
G+ Facebook
GỌI
SMS